Shophouse Chân Đế Vinhomes Ocean Park – Mở rộng tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư

Shophouse Chân Đế Vinhomes Ocean Park đã và đang được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao nhờ tiềm năng sinh lời lý tưởng. Cho độ thanh khoản tốt, không ngoa khi nói rằng đây sẽ là kênh đầu tư đáng cân nhắc hàng đầu cho mọi đối tượng. Tùy nhu cầu, bạn có thể kinh doanh trực tiếp từ mô hình sản phẩm này hoặc cho thuê dài hạn. Vậy, giá bán tại các shophouse này thế nào? Có những lợi thế nổi bật nào đối các căn shophouse tại dự án Vinhomes Ocean Park? Cùng đi tìm lời giải đáp chi tiết với bài viết sau nhé.

Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park
Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park

1. Tổng quan shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park

 • Vị trí shophouse: Thuộc tầng 1 + 2 của các tòa nhà tại dự án Vinhomes Ocean Park
 • Chiều cao: Tại tầng 1 với chiều cao 4.4m; Tại tầng 2 với chiều cao 2.7m.
 • Diện tích các căn shophouse: Từ 85m2 đến 160m2.
 • Chức năng: Dùng để kinh doanh, để ở tùy nhu cầu
 • Hình thức sở hữu: Pháp lý minh bạch, tầng 1 sở hữu với thời gian 50 năm; tầng 2 sở hữu lâu dài.
 • Tiêu chuẩn bàn giao shophouse: bàn giao tối thiểu với tiêu chuẩn Vinhomes

2. Shophouse chân đế các tòa chung cư Vinhomes Ocean Park có gì đặc biệt?

Shophouse đang được biết là mô hình bất động sản xu hướng hiện nay. Theo đó, khách hàng khi chọn mua sản phẩm này có thể tận dụng làm nhà ở kết hợp với kinh doanh, buôn bán, đảm bảo cho độ tiện nghi cực cao.

Shop chân đế Vinhomes Ocean Park là mô hình nổi bật, được nhiều chủ đầu tư quan tâm, tìm hiểu bật nhất hiện nay. Các căn shophouse này vốn được đặt dưới chân đế của tòa nhà, gồm tầng 1 và tầng 2 tại khu dự án.

Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park
Shophouse Chân Đế Vinhomes Ocean Park có thể kết hợp để ở lẫn kinh doanh

Với hướng đồng bộ thông minh, các căn Shophouse Chân Đế Vinhomes Ocean Park tạo nên tổng thể 1 hệ thống thương mại, dịch vụ vô cùng tiện ích. 

Như vậy, không chỉ giúp cho các chủ đầu tư, khách hàng có cơ hội để kinh doanh, sinh lời mà về cơ bản, nhờ các căn shophouse này, chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của các cư dân bên trong tòa nhà cũng đảm bảo tiện nghi hơn đáng kể. 

Shophouse Chân Đế Vinhomes Ocean Park có nhiều khu, do vậy khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng và đầu tư.

2.1 Phân khu The Sapphire

Tại phân khu The Sapphire của shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park được chia làm khu Sapphire 1(S1) và Sapphire 2 (S2). Trong đó:

 • Phân khu Sapphire 2 có tổng thể gồm 11 tòa. 
 • Phân khu Sapphire 2 có tổng thể bao gồm 16 tòa nhà. Lợi thế của khu này đó là các tòa nhà đều có cư dân sinh sống đông đúc, tạo điều kiện cho môi trường kinh doanh ổn định, bền vững. 

2.2 Phân Khu The Ruby

Phân khu này đặc trưng với 6 tòa các căn hộ cao cấp. Với vị trí nằm dọc tuyến quy hoạch Đông Dư – Dương Xá, với các cư dân thuộc phân khúc khách hàng cao cấp, do đó, việc kinh doanh tại đây cũng đem lại nhiều cơ hội hơn cho các chủ đầu tư.

Số lượng các shop chân đế tại phân khu The Ruby ít hơn, tạo sự cạnh tranh đáng kể cho bạn.

2.3 Phân Khu Diamond

Sở hữu 4 tòa căn hộ đẳng cấp, theo đó, các căn shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park tại phân khu Diamond này cũng được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa nhất trong tổng thể dự án khu đô thị Vinhomes Gia Lâm.

Các căn shophouse lúc này sẽ được thừa hưởng nhiều lợi thế từ chính vị trí này, cho tiềm năng tăng giá cực cao theo thời gian.

2.4 Phân Khu Ocean View

Đây được đánh giá là phân khu tích hợp các căn hộ cao cấp hàng đầu của dự án Vinhomes Ocean Park. Các căn shophouse tại dự án lúc này có thể linh hoạt tích hợp dịch vụ tiện ích, đẳng cấp, hướng đến phục vụ nhu cầu tận hưởng cuộc sống hoàn hảo của các cư dân nơi đây.

3. Tiềm năng đầu tư của shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park

Không phải ngẫu nhiên các căn shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park lại được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao và ưa chuộng, lựa chọn, xem như 1 sản phẩm kinh doanh đầy tiềm năng. 

Trên thực tế, các căn shophouse chân đế này sở hữu tiềm năng cực lớn trong nhiều điểm. Bao gồm:

 • Vị trí thuận lợi, cho độ thu hút cao, tiềm năng hấp dẫn

Mật độ cư dân cao tại các tòa nhà dự án – ước tính lên đến 140.000 người là lợi thế điển hình tại các căn shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park này. Như vậy, với các căn shophouse, bạn có thể yên tâm về nhu cầu ăn uống, mua sắm khu vực sẽ luôn dao động ở mức cao. 

Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park
Vị trí tạo nên sức hút lớn tại các căn shophouse Vinhomes Ocean Park

Đặc biệt, ngoài nằm dưới các tòa nhà lớn thì kề cận ngay Vinhomes Ocean Park còn là hàng loạt các công trình tiện ích khác, bao gồm trường đại học quốc tế VinUni, tòa tháp văn phòng với quy mô lên đến 45 tầng,… 

Theo đó, các đối tượng khách hàng tiềm năng mở rộng ở nhiều phân khúc, tạo sự thuận lợi lớn cho việc kinh doanh của chủ đầu tư.

Nhiều chủ đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đã nhận định, với các căn shophouse tại dự án này, mức lợi nhuận có thể đạt đến 8- 12%/năm – con số cực đáng trông đợi. 

 • Khả năng tăng giá cao với các căn shophouse trong tương lai 

Không chỉ giới hạn cho mục đích để an cư, sinh sống mà các căn shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park này còn phù hợp cho việc kinh doanh, bán buôn trực tiếp hoặc cho thuê lại, tiềm năng tăng giá của sản phẩm bất động sản này là vô cùng rộng mở. 

Theo đánh giá thực tế từ hàng loạt dự án khác cũng đến từ tập đoàn Vingroup, các căn shophouse sau khoảng 2 – 3 năm đã có mức gia tăng đáng kể, lên đến hơn 3 tỷ đồng so với thời điểm mua ban đầu.

Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park
Các căn shophouse tại dự án với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Tính thanh khoản của loại hình shophouse hiện nay nằm trong nhóm đầu các sản phẩm bất động sản. Khi các căn shophouse tăng giá hoặc cần nguồn vốn, chủ sở hữu có thể nhanh chóng sang tay vô cùng thuận lợi.

Như vậy, dù đầu tư với mục đích dài hạn hay ngắn hạn, các căn shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park dường như đều là gợi ý phù hợp cho các khách hàng.

 • Thời hạn sử dụng được dài lâu

Trên thực tế, các căn shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park cũng cho thời hạn sử dụng dài lâu. Khách hàng có thể cân đối để có chiến lược đầu tư, kinh doanh hợp lý cho chính mình. Trong đó, với các căn shophouse tại tầng 1 dự án thì thời hạn sở hữu là 50 năm. Các căn tại tầng 2 với thời hạn sở hữu lâu dài.

Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park
Thời hạn sở hữu dài lâu của các căn shophouse tại dự án là ưu thế cực nổi bật

Giá bán và chính sách bán hàng tại shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park

Tiềm năng sinh lời lời, phù hợp cho nhiều đối tượng đầu tư khác nhau, tuy nhiên theo đánh giá thì mức giá bán của các căn shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park cũng cho độ cạnh tranh lớn. 

Mức giá cho các căn shophouse tại các phân khu dự án sẽ dao động từ 80 triệu VNĐ/ m2 đến 120 triệu VNĐ/m2. 

Như vậy, tùy nhu cầu, khả năng tài chính, chủ đầu tư có thể chọn mua các căn tại tầng 1 hoặc tầng 2 của các phân khu tương ứng, đảm bảo mục đích kinh doanh mang lại lợi nhuận cao nhất. 

Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park
Mức giá bán được đánh giá là vô cùng hợp lý tại các căn shophouse

Đi kèm mức giá tốt, chính sách hỗ trợ bán hàng tại các shophouse cũng mang đến nhiều tiện nghi cho các khách hàng. 

Cụ thể, các sản phẩm shophouse này được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0% cực hấp dẫn trong 12 tháng. Trên cơ sở cân đối dòng vốn, khách hàng có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho chính mình.

Đầu tư vào shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park được xem là lựa chọn thông minh ở thời điểm hiện tại. Trong đó, căn cứ vào định hướng riêng, khách hàng có thể cân nhắc, chọn mua dự án để sang tay, kinh doanh lại hoặc cho thuê dài hạn tùy nhu cầu. Nếu đang có ý định chọn mua loại hình bất động sản này, đừng quên cập nhật thêm các thông tin chi tiết, chính thống từ website https://vinhomeoceanpark.net/ đảm bảo tiềm năng sinh lời từ các căn shophouse này là tối ưu nhất nhé.