Phân Khu The Zurich Vinhomes Ocean Park

The Zurich Vinhomes Ocean Park – phân khu căn hộ cao cấp được thiết kế dành cho tập khách hàng là những gia đình văn minh hiện đại với mong muốn có một cuộc sống tiện nghi nhưng yên bình và hài hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó, dự án được đánh giá thừa hưởng nhiều những nét tinh hoa đẳng cấp hiện đại hàng đầu cùng thiết tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế. The Zurich Vinhomes Ocean Park hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống đẳng cấp như mơ ngay giữa lòng Hà Nội.

Tổng quan phân khu The Pavilion Vinhomes Ocean Park

Được phát triển theo mô hình “The Zurich” có nhiều sự đột phá mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng không gian sống đẳng cấp.

  • Tổng diện tích xây dựng: Đang cập nhật
  • Vị trí: Đang cập nhật
  • Quy mô phát triển: Đang cập nhật
  • Tổng số căn hộ: Đang cập nhật
  • Loại hình căn hộ: Đang cập nhật
  • Hình thức sở hữu: Đang cập nhật
  • Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật

Tiện ích đồng bộ với dự án Vinhomes Ocean Park tại phân khu The Zurich

Phân khu The Zurich Vinhomes Ocean Park không chỉ mang đến những căn hộ cao cấp mà còn là hàng loạt những tiện ích cảnh quan ngay giữa lòng Hà Nội. Một trong số đó phải kể đến vườn thực vật Botanic Garden, hồ cảnh quan, đảo tập Yoga, chòi nghỉ tổ chim, giàn cảnh quan, vườn dạo bộ, sân chơi trẻ em Tropical Playground, sân vận động liên hoàn, sân thể thao,… Tất cả góp phần tạo nên một cuộc sống hoàn hảo dành cho cư dân sinh sống tại chung cư The Zurich. Chi tiết về tiện ích phân khu The Zurich hiện đang được cập nhật. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hiện tại phân khu The Zurich Vinhomes Ocean Park chưa có nhiều thông tin. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phân khu The Zurich Vinhomes Ocean Park. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy để lại câu hỏi và thông tin cá nhân bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn. Và đừng quên ghé thăm website: vinhomeoceanpark.net để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến dự án Vinhomes Ocean Park.