Là một cư dân đẳng cấp tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park chắc chắn việc được sử dụng hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện mang đến sự hài lòng và an tâm. Đặc biệt bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park được xây dựng đẳng cấp, xứng tầm với đại đô thị hiện đại. Chúng ta cùng tìm hiểu hệ thống y tế đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park có gì đặc biệt nhé.

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park 01
Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park 

Tổng quan bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park 

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park được xây dựng trong lòng dự án trên địa bàn các xã Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Dương Xá, và Châu Quỳ huyện Gia Lâm Hà Nội. Diện tích xây dựng dự kiến của bệnh viện này lên tới 6,7ha, với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, khuôn viên quy hoạch hợp lý, hiện đại.

Hứa hẹn mang đến cho cư dân tại Vinhomes Ocean Park nói riêng và cư dân khu vực lân cận nói riêng sự chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Bệnh viện Vinmec tại dự án được chia làm hai phân khu chính như sau:

  • Phòng khám đa khoa: Đây là nơi phục vụ những khách hàng đến khám bệnh trong ngày và không lưu trú- và là nơi cấp cứu của cư dân tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park.
  • Khu cao cấp: Với mô hình chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế nơi đây hứa hẹn sẽ địa điểm chăm sóc sức khỏe số 1 cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý đòi hỏi kỹ thuật cao. Theo đó tại đây được chia thành 5 phân khu khác nhau, chăm sóc sức khỏe chuyên biệt dành cho những bệnh lý khác nhau, mang đến hiệu quả cao trong điều trị.

Đặc biệt, khi đến bệnh viện Vinmec bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tư vấn rất kỹ và giải đáp tận tình những thắc mắc về sức khỏe cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra đối với những bệnh lý nặng cần chuyển lên tuyến trên thì cũng được đội ngũ nhân viên xử lý kịp thời và an toàn nhằm đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park- an tâm về sức khỏe

Cơ sở vật chất hiện đại 

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park được xây dựng với diện tích lớn nhất, với những trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Mang đến cho bệnh nhân chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao, tổng sos hơn 300 giường bệnh và các cấp phòng khác nhau mang đến sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế như phòng cao cấp, phòng VIP và phòng tiêu chuẩn tổng thống.

Hơn thế, Vinmec tại Vinhomes Ocean Park còn sở hữu khuôn viên khám, chữa bệnh hiện đại, đẳng cấp và sạch sẽ, đặc biệt còn có bãi đậu trực thăng trên nóc tòa nhà giúp việc cấp cứu được kịp thời.

Hệ thống bệnh viện Vinmec không chỉ mang đến cho cư dân cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mà chất lượng khám chữa bệnh cũng được đảm bảo. Điều này thể hiện bằng việc có hàng loạt các dự án nghiên cứu, và luôn cập nhật những kiến thức mới về những phương pháp khám chữa bệnh mang đến hiệu quả trong khám chữa bệnh tại Việt Nam.

Dịch vụ đẳng cấp, tận tình 

Khi đến thăm khám và chữa bệnh tại Vinmec Vinhomes Ocean Park bạn sẽ không hề cảm thấy khí chịu giống như hầu hết các bệnh viện khác vì không cần xếp hàng, dịch vụ tại đây thì luôn đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra, các chuyên khoa tại đây đều hợp tác với những đối tác chuyên môn cao trên thế giới mang đến những phương pháp chữa trị tiên tiến đạt hiệu quả cao.

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park 02
Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park mang đến sự tận tình trong từng cử chỉ

Đặc biệt cơ sở dữ liệu hiện đại có thể lưu trữ khối lượng thông tin khổng lồ. Hơn thế, việc kết nối dữ liệu cũng thông suốt và đồng bộ đảm bảo cho việc xử lý và nắm thông tin giữa bệnh nhân và bác sĩ diễn ra mạch lạc và nhanh chóng nhất.

Đội ngũ chuyên môn trình độ cao 

Một yếu tố quan trọng nữa tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park chính là đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Nhằm mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho cư dân khi đến khám bệnh tại đây, đội ngũ chuyên môn được tuyển chọn từ các trường đào tạo danh tiếng và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đúng với sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh”.

Chính vì thế, cư dân và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng khám chữa bệnh tại đây.

Trên đây là tổng quát về bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park, với khẳng định về chất lượng dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt, việc xây dựng bệnh viện lớn tại dự án Vinhomes Ocean Park cho thấy sự tận tâm của chủ đầu tư dành cho khách hàng.

Chính vì thế việc sở hữu căn hộ tại dự án này là hoàn toàn đúng đắn, hãy nhanh tay truy cập trang https://vinhomeoceanpark.net/ để tìm hiểu thông tin và đăng ký mua căn hộ ngay hôm nay.

Ngô Quốc Dũng - 9 năm kinh nghiệm bđs Vinhomes

Chúng tôi vừa chia sẻ với quý anh/chị những thông tin cơ bản, hy vọng sẽ giúp ích cho quý anh/chị trong quá trình nghiên cứu dự án Vinhomes Ocean Park. Nếu cần những thông tin chi tiết hơn hay có thắc mắc gì về dự án, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0966.881.851 để hỗ trợ quý anh/chị nhanh nhất.

Ngô Quốc Dũng / 9 Năm Kinh Nghiệm BĐS Vinhomes
Đăng kí tư vấn ưu đãi mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận tư vấn
VỀ DỰ ÁN, ƯU ĐÃI, CSBH
TRỰC TIẾP TỪ VINHOMES


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

BẢNG GIÁ
CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ TẠI GIA LÂM


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Đăng ký nhận tư vấn
TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ & CSBH
MỚI NHẤT T6/22


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Tải xuống
TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ ĐẸP
CĂN HỘ 1PN, 2PN, 3PN


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Đăng kí
THAM QUAN & TRẢI NGHIỆM CĂN HỘ, TIỆN ÍCH DỰ ÁN


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Đăng kí
Tư vấn chuyên sâu & CSBH
phù hợp


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Tải xuống
Tài liệu dự án:
Mặt bằng, CSBH, Bảng giá


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Tải xuống
Tiêu chuẩn bàn giao & Hình ảnh bàn giao thực tế


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Tư vấn
Liền kề, Biệt thự, Shophouse


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Đăng kí nhận tư vấn
Nhận tài liệu, bảng giá, CSBH
trực tiếp từ Vinhomes


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!