Phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown là phân khu được các nhà đầu tư quan tâm bậc nhất do vị trí đối diện phân Khu Đảo Ngọc, tiếp giáp Đại Lộ Hừng Đông và Đại Lộ Bốn Mùa, nằm ở vị trí kề cận cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Đây là một trong những phân khu được nhà đầu tư quan tâm bậc nhất nhờ gần kề là các cụm trường học, chung cư, công viên cây xanh, khu nhà để xe nổi.

Tổng quan phân khu Vịnh Tây dự án Vinhomes Ocean Park The Crown

Dự án Vinhomes Ocean Park giai đoạn 3 hay Vinhomes The Crown gồm 8 phân khu: được quy hoạch theo 2 loại hình là phân khu Đóng và phân khu Mở (Đều được phép kinh doanh) gồm: Đảo Ngọc, Vịnh Xanh, Hải Đăng, Vịnh Tây, Vịnh Tây, Phố Biển, Ánh Dương, Vịnh Thiên Đường. Phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown là phân khu mở nằm trong đó.

 • Phong cách kiến trúc: Đông Dương

 • Số lượng căn: 940 căn

 • Khởi công:  Quý III/2022

 • Bàn giao dự kiến: Quý II/2023

Vị trí phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown

Vịnh Tây Vinhome The Crown Hưng Yên nằm ở góc Tây Nam của Dự Án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, đối diện phân khu Đảo Ngọc qua đại lộ Hừng Đông 25m và tiếp giáp Đại Lộ Bốn Mùa 51m. Đồng thời Phân khu Vịnh Tây Vinhome The Crown còn tiếp giáp với 4 phân khu khác là Phân khu Vịnh Biển Thiên Đường, Phân khu Vịnh Tây, Phân khu Ánh Dương và Phân khu Vịnh Xanh.

Vị trí phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown
Vị trí phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown
 • Phía Tây Nam: tiếp giáp với khu trường học của Dự án

 • Phía Đông Nam: tiếp giáp với phân khu Vịnh Tây

 • Phía Đông Bắc: tiếp giáp với Phân khu Ánh Dương và Phân khu Vịnh Thiên Đường

 • Phía Tây Bắc: tiếp giáp với Phân khu Đảo Ngọc

 • Phía Bắc: Tiếp giáp với Phân Khu Vịnh Xanh

Mặt bằng và các loại hình của phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown Hưng Yên

Vịnh Tây tại Vinhomes The Crown Hưng Yên sở hữu 4 loại hình là Shophouse, Liền Kề, Đơn Lập và Song Lập với diện tích từ 52-257,3 m2.

Tổng mặt bằng phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3
Tổng mặt bằng phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3
 • Liền kề là loại hình phổ biến nhất tại Phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown Hưng Yên, có diện tích đa dạng gồm: 52m2, 60m2, 68m2, 70m2, 75m2, 78m2, 80m2.

 • Liền kề 52m2: được quy hoạch ở trục Vịnh Tây 2, Vịnh Tây 4. Liền kề 52m2 có mặt tiền 4m và chiều sâu 13m được xây 5 tầng.

 • Liền kề 60m2: được quy hoạch ở trục  Vịnh Tây 7, Vịnh Tây 8 và Vịnh Tây 9. Liền kề 60m2 có mặt tiền 4m và chiều sâu 15m được xây dựng 5 tầng.

 • Liền kề 68m2: được quy hoạc ở trục Vịnh Tây 5 và Vịnh Tây 5. Liền kề 68m3 có mặt tiền 4m và chiều sâu là 17m được xây dựng 5 tầng.

 • Liền kề 70m2: được quy hoạch ở trục Vịnh Tây 9. Liền kề 70m2 Phân khu Vịnh Tây có hướng Tây Bắc, mặt tiền 5m, chiều sâu 14m và được xây dựng 5 tầng.

 • Liền kề 75m2: được quy hoạch ở các trục đường Vịnh Tây 2, Vịnh Tây 11, Vịnh Tây 12, Vịnh Tây 13. Liền kề 75m2 có mặt tiền 5m chiều sâu 15m và được xây dựng 5 tầng.

 • Liền kề 78m2: được quy hoạch ở trục Vịnh Tây 7, có hướng Đông Nam với mặt tiền 6m, chiều sâu 13m và được xây dựng 5 tầng.

 • Liền kề 80m2: được quy hoạch ở trục Vịnh Tây. Liền kề 80m2 hướng Đông Nam có mặt tiền 5m, chiều sâu 16m được xây dựng 5 tầng.

 • Shophouse được quy hoạch ở trục đường Đại lộ 4 mùa và Đại lộ Hừng Đông. Tại Đại lộ 4 mùa đều là những căn Shophouse 2 mặt tiền với diện tích 110m2 cùng mặt tiền 5,5m và sâu 20m nằm trên trục đường chính của Dự án. Trong khi đó những căn Shophouse Phân khu Vịnh Tây nằm trên Đại lộ Hừng Đông có diện tích 75m2 với mặt tiền 5m xây dựng 5 tầng.

 • Biệt thự chiếm số lượng không nhiều tại phân khu. Trong đó Biệt thự đơn lập chỉ có 2 căn đầu dãy Vịnh Tây 3 và Vịnh Tây 6 với mã căn VT3-19 và VT6-19 có diện tích 257,3m2. Đây là những căn Biệt thự VVIP với một mặt view trực tiếp ra Công viên cây xanh. Biệt thự song lập là 2 dãy VT3 và VT3 với diện tích 136m2 và đều là những căn Biệt thự view ra Công viên sang trọng, đẳng cấp. Biệt thự Đơn lập và Biệt thự song lập có 2 hướng chính là Tây Bắc và Đông Nam.

Thiết kế phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown

Phân khu Vịnh Tây là nơi tái hiện một Santorini tuyệt mỹ trong ánh hoàng hôn với các dãy phố mang phong cách kiến trúc cổ điển phong cách Đông Dương, kết hợp với các tiện ích độc đáo tạo lên 1 phân khu đáng sống bậc nhất. Đặc biệt, phân khu nằm ngay kế cận khu cao tầng sầm uất và khu parking zone hiện đại, mang lại lợi thế kinh doanh vượt trội…

Tiện ích phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown Hưng Yên

Phân Khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown sở hữu các tiện ích điểm nhấn đặc biệt như: Bể bơi nhiệt đới, Bể sục Jacuzzi, Sân chơi trẻ em chủ đề sóng xanh, Vườn Gym liên hoàn.
Công viên chủ đề Santorini Garden, quy tụ các điểm nhấn đặc sắc như: hồ bơi resort rộng tới 850m2, con đường hoa rực rỡ, thềm ngắm cảnh trên cao lãng mạn trong chiều hoàng hôn, sân chơi trẻ em chủ đề Bầu trời, vườn BBQ, các sân tập thể thao.

Vịnh Tây Vinhome The Crown Hưng Yên là mảnh ghép hoàn hảo của Vinhomes The Crown, hướng đến nhóm khách hàng trung và thượng lưu có tiêu chuẩn sống cao, mong muốn tìm không gian sống tốt, đầy đủ tiện ích để xây dựng tổ ấm an cư lập nghiệp.

Tiện ích đẳng cấp dành cho chủ sở hữu tại phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown
Tiện ích đẳng cấp dành cho chủ sở hữu tại phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown

Nên tại phân khu có hầu hết các tiện ích cho nhu cầu sống hằng ngày như trường học Vinschool, trung tâm thương mại dịch vụ, công viên quảng trường, khu nhà để xe nổi,…

Mang đến cho cư dân tại đây tận hưởng cuộc sống tiện nghi, với các dịch vụ hiện đại ngay trước cửa nhà cùng với đó là không gian sinh thái, đặc biệt, con cái không phải di chuyển xa để tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao.

Chính sách bán hàng phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown

Có lẽ là chưa có 1 CĐT nào có thể khẳng định bằng văn bản, là các dự án BĐS bán ra sẽ đảm bảo chắc chắn lợi nhuận trong tương lai cho khách hàng sở hữu, và điều đó hoàn toàn đã được hiện thực hoá đối với CĐT Vinhomes.

KH sở hữu biệt thự thuộc phân khu Vịnh Tây tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được các quyền lợi chưa từng có:

✔️ Bảo đảm giá trị tài sản & cam kết lợi nhuận: Chủ đầu tư sẽ mua lại 137,5 % sau 5 năm, tức là sau 5 năm nếu KH không chuyển nhượng cho khách khác, thì có thể bán lại cho CĐT Vinhomes với mức giá tăng 37,5% so với giá trị HĐMB ban đầu, vậy tức là trong trường hợp xấu nhất tình hình BĐS đi xuống thì khách hàng vẫn sẽ được đảm bảo giá trị tài sản và, cam kết chắc chắn có lợi nhuận. Còn thực tế theo thị trường BĐS Vinhomes những năm vừa qua thì giá trị BĐS Vinhomes luôn x2 thậm chí x3 trong thời gian 3-5 năm.

✔️ Cam kết tiền thuê 6%/năm trong 5 năm đối với các căn có Tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện.

Kể từ thời điểm nhận bàn giao nhà, CĐT sẽ cam kết thuê lại với lợi nhuận 6%/năm, trong 5 năm đầu, lợi nhuận thì sẽ chi trả mỗi năm 1 lần. Ví dụ KH sở hữu căn 10 tỷ, thì mỗi năm kể từ thời điểm bàn giao nhà sẽ nhận lại 600tr/năm, có thể nói là siêu sinh lời, và càng đảm bảo tài sản khi bên đứng ra thuê lại là chính CĐT Vinhomes.

Ngoài ra thì CĐT còn có các ưu đãi khác với các lựa chọn thanh toán

✔️ Linh hoạt và đa dạng các lựa chọn hỗ trợ tài chính: Có thể vay 40% hoặc 70% tuỳ lựa chọn KH

Nếu KH vay 40% thì sẽ được chiết khấu thêm 2%vào giá

 hoặc KH vay 70% giá trị HĐMB

Cả 2 phương án vay thì sẽ được HTLS  0% tới 18 tháng. (Tức là trong 18 tháng KH không cần thanh toán cả gốc và lãi) Sau thời gian trên A/C sẽ thanh toán gốc và lãi, tuy nhiên là có thêm 1 CSBH nữa có thể đảm bảo số tiền lãi KH phải đóng sẽ k quá cao trong trường hợp biến động lãi suất. Đó là sau thời gian HTLS 0%, thì CĐT sẽ

✔️Bảo đảm lãi suất tham chiếu là 9,5%/năm, tổng thời gian hỗ trợ tài chính lên tới 30 tháng

Công thức tính như sau:

LSTT phải trả= LS thực tế – (LSTB-9,5%)

Trong đó:

LSTT: LS thị trường tại thời điểm phải trả của NH khách vay

LSTB: Là lãi suất TB của 3 NH nhà nước tại thời điểm phải trả lãi

9,5% là mức LS tham chiếu do CĐT quy định

Ngoài ra với KH sử dụng 100% vốn tự có thì sẽ được

✔️Chiết khấu lên tới 13%/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm,  với KH thanh toán hết 100% sau khi ký HĐMB,

Nếu KH thanh toán từng đợt theo TĐC của CĐT thì sẽ được chiết khấu 5% vào giá bán,

Ngoài ra khi KH thanh toán sớm số tiền cần đóng trước thời gian đến hạn 7 ngày thì sẽ được chiết khấu 8%/số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán sớm

✔️ Tất cả KH mua sản phẩm thấp tầng tại dự án sẽ đc Tặng Voucher mua xe Vinfast 200tr, voucher này là quà tặng và k đc quy đổi hay trừ vào giá trị HĐMB

Phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown sở hữu vị trí giao thông thuận tiện kết nối, nội ngoại khu, với các loại hình sản phẩm phù hợp nhiều đối tượng khách hàng, là lựa chọn không thể bỏ qua đặc biệt với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn chưa từng có.

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu biệt thự tại đây, vui lòng liên hệ qua hotline …. để được hỗ trợ.

Đăng ký nhận tư vấn
VỀ DỰ ÁN, ƯU ĐÃI, CSBH
TRỰC TIẾP TỪ VINHOMES


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

BẢNG GIÁ
CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ TẠI GIA LÂM


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Đăng ký nhận tư vấn
TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ & CSBH
MỚI NHẤT T6/22


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Tải xuống
TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ ĐẸP
CĂN HỘ 1PN, 2PN, 3PN


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Đăng kí
THAM QUAN & TRẢI NGHIỆM CĂN HỘ, TIỆN ÍCH DỰ ÁN


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Đăng kí
Tư vấn chuyên sâu & CSBH
phù hợp


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Tải xuống
Tài liệu dự án:
Mặt bằng, CSBH, Bảng giá


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Tải xuống
Tiêu chuẩn bàn giao & Hình ảnh bàn giao thực tế


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Tư vấn
Liền kề, Biệt thự, Shophouse


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Đăng kí nhận tư vấn
Nhận tài liệu, bảng giá, CSBH
trực tiếp từ Vinhomes


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!