Phí dịch vụ 01
Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park hiện đã bắt đầu có những căn hộ và phân khu được bàn giao đến cho những người đặt cọc, cung cấp 1 lượng lớn các sản phẩm căn hộ cao cấp ra thị trường, thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng.

Tuy nhiên, những người quan tâm đến dự án đều có khá nhiều quan tâm về phí dịch vụ Vinhomes Ocean Park do lo lắng sản phẩm chất lượng cao thường đi với một mức giá dịch vụ không rẻ. Vậy phí dịch vụ Vinhomes Ocean Park bao gồm những khoản nào? Mức giá từng khoản là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Phí dịch vụ quản lý nhà ở dành cho những gia đình sống tại các phân khu cao tầng

Phí dịch vụ 02
Phân khu cao tầng Vinhomes Ocean Park

Các phân khu cao tầng là các phân khu được nhiều người quan tâm và chú ý nhất bởi mức giá dễ tiếp cận khi so sánh với phần đa các sản phẩm thấp tầng. Tuy nhiên, những người lựa chọn các căn hộ chung cư tại Vinhomes Ocean Park đều sẽ phải mất một khoản phí tính theo tháng để đảm trả cho đơn vị quản lý và vận hành hệ thống toàn nhà.

Mức giá này cũng sẽ tăng lên tùy theo diện tích căn hộ hộ của bạn cũng như loại căn hộ mà bạn sở hữu. Do đó với 2 loại căn hộ là căn hộ Sapphire và căn hộ Ruby đã được chủ đầu tư mở bán thì chúng ta cũng sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau, cụ thể là:

Với các căn hộ Sapphire

Sẽ có 2 khoản phí mà bạn cần phải chi trả khi sống tại các căn hộ chung cư là phí quản lý chung cư (phí dành cho căn hộ mà bạn sở hữu) và phí quản lý phần sở hữu chùng (phí dành cho các tiện ích cảnh quan bên ngoài căn hộ của bạn).

Với các căn hộ Sapphire thì bạn sẽ mất 11.000 đồng/m2/tháng cho phí quản lý chung cư và mất thêm 4.000 đồng/m2/tháng cho chi phí quản lý phần sở hữu chung. Tuy nhiên, do các chính sách hỗ trợ của Vinhomes mà hiện nay các chủ hộ chỉ cần phải trả 4.000 đồng/m2/tháng cho chi phí quản lý căn hộ trong 5 năm đầu tiên, tiết kiệm được khá nhiều tiền của.

Cụ thể với mức giá trên, nếu bạn sở hữu một căn hộ Sapphire 80m2 thì trong năm đầu bạn sẽ mất 640.000 đồng/tháng trong 5 năm năm đầu tiên cho cả chi phí quản lý căn hộ và chi phí phần sở hữu chung. Sang đến năm thứ 6 khoản tiền mà bạn phải chi trả là 1.200.000 đồng/tháng.

Đăng kí thăm quan & trải nghiệm tiện ích

Với các căn hộ Ruby

Do được định hình là dòng sản phẩm cao cấp hơn Sapphire một bậc, nên mức giá quản lý căn hộ cũng như phí cho phần sở hữu chung cũng vì vậy mà cao hơn hẳn. Đây là một điều dễ hiểu bởi việc xây dựng cũng như chăm sóc cho các cảnh quan của các phân khu căn hộ Ruby cũng cao hơn khá nhiều so với các các căn hộ Sapphire.

Tuy nhiên mức giá quản lý căn hộ cũng chỉ nhỉnh hơn một chút so với Sapphire, nằm ở mức 13.300 đồng/m2/tháng. Chi phí quản lý các phần sở hữu chung cũng chỉ nằm ở mức 4.700 đồng/m2/tháng. Và cũng như Sapphire, phân khu Ruby cũng nhận được ưu đãi từ Vinhomes giúp mức giá quản lý căn hộ chỉ còn 11.300 đồng/m2/tháng.

Do đó nếu bạn sở hữu một căn hộ Ruby 80m2, mức phí mà bạn cần chi trả trong 5 năm đầu tiên sẽ nằm ở mức 1.280.000 đồng/tháng. Sang năm thứ 6 mức phí này sẽ là 1.440.000 đồng/tháng.

Nhìn chung thì chi phí phải bỏ ra cho đơn vị quản lý căn hộ Vinhomes Ocean Park cũng không hề cao, nhất là khi lại được trợ giá từ đơn vị quản lý. Khoản phí này là hoàn toàn xứng đáng với chất lượng của sản phẩm cũng như các cảnh quan xung quanh.

Tải xuống tài liệu dự án: Mặt bằng, CSBH, Bảng giá

Các phí dịch vụ khác tại Vinhomes Ocean Park

Phí dịch vụ 03
Tiện ích bể bơi

Bên cạnh phí quản lý thì cư dân tại dự án cũng sẽ có một vài khoản phí có biến động khác nhau tùy theo nhu cầu của các cư dân. Đầu tiên là chi phí bến bãi để gửi xe. Mức giá tùy thuộc vào phương tiện mà bạn gửi.

Với ô tô thì chi phí mà bạn phải chi trả là 1.250.000 đồng/xe/tháng. Xe máy và xe máy điện rẻ hơn chỉ ở mức 45.000 đồng/xe/tháng. Cuối cùng là xe đạp với phí là 25.000 đồng/xe/tháng. Riêng xe điện xe có thêm chi phí sạc xe là 165.000 đồng/xe/tháng.

Ngoài ra còn có chi phí sử dụng bể bơi cho những cư dân yêu thích tiện ích này. Mức giá chỉ 15.000/người/lượt với các cư dân và 400.000 cho vé dùng một tháng. Riêng với những người là bạn bè hoặc người được cư dân bảo lãnh thì mức giá là 200.000 đồng/người/lượt. Ngoài ra còn có mức phí để sử dụng điểm BBQ ngoài trời là 200.000 đồng/điểm và cần phải được đặt trước.

Trên đây là các khoản phí dịch vụ Vinhomes Ocean Park, hy vọng đã giúp bạn có được cái nhìn toàn diện để đưa gia được lựa chọn đúng đắn khi chọn mua. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City, nơi giúp bạn tìm được giá trị sống đích thực. Mọi thông tin chi tiết về dự án truy cập trang web https://vinhomeoceanpark.net  để tìm hiểu thêm.

Ngô Quốc Dũng - 9 năm kinh nghiệm bđs Vinhomes

Chúng tôi vừa chia sẻ với quý anh/chị những thông tin cơ bản, hy vọng sẽ giúp ích cho quý anh/chị trong quá trình nghiên cứu dự án Vinhomes Ocean Park. Nếu cần những thông tin chi tiết hơn hay có thắc mắc gì về dự án, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0966.881.851 để hỗ trợ quý anh/chị nhanh nhất.

Ngô Quốc Dũng / 9 Năm Kinh Nghiệm BĐS Vinhomes
Đăng kí tư vấn ưu đãi mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận tư vấn
VỀ DỰ ÁN, ƯU ĐÃI, CSBH
TRỰC TIẾP TỪ VINHOMES


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

BẢNG GIÁ
CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ TẠI GIA LÂM


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Đăng ký nhận tư vấn
TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ & CSBH
MỚI NHẤT T6/22


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Tải xuống
TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ ĐẸP
CĂN HỘ 1PN, 2PN, 3PN


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Đăng kí
THAM QUAN & TRẢI NGHIỆM CĂN HỘ, TIỆN ÍCH DỰ ÁN


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Đăng kí
Tư vấn chuyên sâu & CSBH
phù hợp


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Tải xuống
Tài liệu dự án:
Mặt bằng, CSBH, Bảng giá


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Tải xuống
Tiêu chuẩn bàn giao & Hình ảnh bàn giao thực tế


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Tư vấn
Liền kề, Biệt thự, Shophouse


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Đăng kí nhận tư vấn
Nhận tài liệu, bảng giá, CSBH
trực tiếp từ Vinhomes


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!