Bệnh viện VInmec là một trong những tiện ích nổi bật làm nên thương hiệu cho các dự án bất động sản lớn của Vinhomes. Với đội ngũ nhân viên y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hàng đầu cũng, bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park đáp ứng mọi nhu cầu về khám, chữa bệnh của cư dân sinh sống tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park để đánh giá liệu rằng đây có phải là nơi “chọn mặt gửi vàng” dành cho cư dân trong khu đô thị hay không?

Không gian sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park

Đội ngũ bác sĩ tận tình, chuyên môn cao tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park

Tổng quan quy mô bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park

Với một cuộc sống ngày càng hiện đại đã kéo theo hàng loạt những vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường Chính vì thế mà các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã được chú trọng xây dựng cũng như đầu tư công nghệ hiện đại đặc biệt trong các khu đô thị lớn. Hiểu được tầm quan trọng đó ngoài các tiện ích về giáo dục, vui chơi giải trí thì Vinhomes Ocean Park đã xây dựng bệnh viện Vinmec để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân trong khu đô thị.

Tổng diện tích bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park

Tổng diện tích bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park

Với tổng diện tích 420ha, chủ đầu tư đã dành ra khoảng 6,7ha để xây dựng bệnh viện Vinmec và được chia thành hai phân khu chính:

Khu phòng khám đa khoa: Đây là loại hình phòng khám theo dõi bệnh nhân trong ngày và xử lý các trường hợp cấp cứu khẩn cấp dành cho cư dân của Vinhomes Ocean Park.

Khu cao cấp: Đúng như tên gọi của nó, phân khu này được thiết kế theo mô hình International Health Consortium dành cho các bệnh nhân yêu cầu được điều trị với kỹ thuật cao. Phân khu cao cấp này sẽ được chia thành các phân khu bao gồm:

Block 1: Khu vực khám sức khỏe tổng quát.

Block 2: Bao gồm các trung tâm tế bào gốc, trung tâm phụ nữ và trẻ em, trung tâm các bệnh lý thần kinh, trung tâm ung bướu, trung tâm tim mạch, trung tâm ngoại tổng quát, khu điều trị nội trú.

Block 3: Khu cung cấp các dịch vụ cận lâm sàng, phòng ICU, trung tâm tiệt trùng, phòng mổ thông minh, thăm dò chức năng, nội soi và phòng phục hồi chức năng,…

Block 4: Khu vực y học cổ truyền.

Block 5: Khu phòng thí nghiệm sản xuất tế bào phục vụ điều trị.

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park – Nơi “chọn mặt gửi vàng” dành cho cư dân trong khu đô thị

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup với sứ mệnh mang đến các dịch vụ chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Vậy bệnh viện Vinmec có những đặc điểm nổi bật gì để cư dân có thể yên tâm thăm khám bệnh hay chăm sóc sức khỏe hàng ngày?

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park – Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống máy móc hiện đại tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park

Hệ thống máy móc hiện đại tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park

Với quy mô xây dựng lớn, bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park được chủ đầu tư trang bị hệ thống hạ tầng vật chất hiện đại và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 6*. Điển hình trong đó phải kể đến bệnh viện Vinmec được bố trí hơn 300 giường bệnh cùng nhiều loại phòng dành cho mọi đối tượng khách hàng từ phòng đơn cao cấp, phòng VIP và phòng tổng thống.

Ngoài ra, bệnh viện Vinmec có một trường khám chữa bệnh luôn đảm bảo sạch sẽ, văn minh. Điều này giúp quá trình thăm khám và điều trị của bệnh nhân diễn ra một cách tốt đẹp và không xảy ra sự cố do các yếu tố khách quan.

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park – Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park có sự đầu tư trong việc tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ. Bởi đây chính là nhân tố chủ chốt quyết định đến chất lượng dịch vụ tại bệnh viện. Tại Vinmec Vinhomes Ocean Park, đội ngũ y bác sĩ cần phải đáp ứng được sứ mệnh “chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu hiểu”. Không những vậy, đội ngũ bác sĩ tại Vinmec thường xuyên phải tham gia các khóa đào tạo nâng cao cũng như phổ cập các kiến thức về y khoa mới nhất trên thế giới. Đặc biệt, để mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất, bệnh viện Vinmec còn liên kết với các bệnh viện lớn với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trên địa bàn Hà Nội để có thể chữa trị nhanh chóng và kịp thời cho cư dân. Chính sự làm việc chuyên nghiệp đó sẽ giúp cư dân yên tâm khi không may gặp sự cố về vấn đề sức khỏe.

Đội ngũ bác sĩ tận tình, chuyên môn cao tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park

Đội ngũ bác sĩ tận tình, chuyên môn cao tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park – Dịch vụ khám và tư vấn toàn diện, chuyên nghiệp

Mỗi chuyên khoa tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park đều liên kết với các đối tác chuyên môn uy tín quốc tế. Ngoài ra, hệ thống Vinmec nói chung còn sở hữu mô hình quản lý và kết nối dữ liệu trực tuyến hiện đại. Do vậy, các bệnh viện đa khoa quốc tế thuộc hệ thống có thể đạt hiệu quả trong việc tối ưu xử lý và cung cấp thông tin giữa các bác sĩ với bệnh nhân. Từ đó, bệnh nhân có thể dễ dàng theo dõi bệnh lý của mình cũng như được biết quy trình thăm khám chữa bệnh đơn giản và nhanh chóng nhất.

Để bắt kịp với nền y học trong khu vực và toàn cầu, Vinmec không chỉ chú trọng vào cơ sở hạ tầng mà còn đầu tư vào công nghệ y học với nhiều dự án nghiên cứu, đồng thời cập nhật những tiến bộ về y học trên thế giới để mang những phương pháp chữa trị mới và hiệu quả đến với các công dân Việt Nam.

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park có sân đỗ trực thăng

Luôn hướng đến sự phục vụ cao cấp và hoàn hảo nhất, bệnh viện VinMec – Ocean Park còn được trang bị thêm một sân đỗ trực thăng phục vụ cấp cứu, chuyển viện cho bệnh nhân khi cần thiết ứng cứu khẩn cấp. Phương tiện di chuyển trực thăng sẽ đảm bảo cấp cứu khẩn cấp cho người bệnh ngay cả trong những điều kiện thời tiết khó khăn hay giao thông không thuận lợi.

Với những thông tin chúng tôi tổng hợp thì chúng ta không còn phải nghi ngờ về chất lượng tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park đạt tiêu chuẩn 6*. Tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park, các cư dân sẽ được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về chăm sóc sức khỏe, được hướng dẫn nâng cao sức khỏe mỗi ngày, đồng thời được chữa trị khi gặp rủi ro về sức khỏe hoặc xử lý nhanh chóng, kịp thời trước khi chuyển người bệnh lên tuyến trên. Và lựa chọn Vinmec Vinhomes Ocean Park sẽ là một quyết định an toàn và đúng đắn để có một cuộc sống bền vững và trọn vẹn trong tương lai. Bên cạnh các tiện ích về sức khỏe Vinhomes Ocean park còn có các tiện ích về giải trí và giáo dục như Siêu thị Vincom Mega mall, Trường Liên cấp Vinschoolđại học Vinuni,…

Hy vọng thông tin về bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park hữu ích với quý khách hàng. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến dự án, quý khách hàng có thể để lại câu hỏi bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua website: vinhomeoceanpark.net để được giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời.

download bảng giá mới nhất 

VINHOMES OCEAN PARK

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download chính sách bán hàng

mới nhất 

VINHOMES SMART CITY

 

download mặt bằng CHI TIẾT

CÁC TÒA

VINHOMES SMART CITY

 

download bảng tính dòng tiền trả ngân hàng

VINHOMES SMART CITY

 

download bảng so sánh

các phương án vay ngân hàng

VINHOMES SMART CITY

 

download bảng so sánh các

phương án thanh toán

VINHOMES SMART CITY

 

download danh sách 10 căn hộ được khuyến mại nhiều nhất

 

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download bảng giá căn hộ
sau chiết khấu

VINHOMES SMART CITY

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
HOTLINE
0961.593.999