Vinhomes Ocean Park là cái tên có độ “hot” không điểm dừng trên thị trường bất động sản Hà Nội trong những năm gần đây. Là dự án được “ông lớn” Vingroup đầu tư tỉ mỉ từ thiết kế đến cảnh quan, hứa hẹn đây sẽ là điểm dừng chân đáng mơ ước của mọi gia đình. Với những ưu điểm đắt giá như vậy, chắc hẳn thông tin về tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park sẽ là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Để hỗ trợ khách hàng chọn được căn hộ ưng ý, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Ocean Park.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park
Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park

1. Tổng quan tiến độ bàn giao nhà Vinhomes Ocean Park

Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park là dự án có diện tích đất xây dựng lớn nhất trong hệ thống các khu đô thị tầm cỡ của tập đoàn Vingroup. Được khởi công vào tháng 6/2018, nhưng đến cuối quý I/2020, chủ đầu tư Vingroup đã bắt đầu tiến hành bàn giao hàng loạt các căn hộ theo đúng tiến độ bàn giao nhà dự án Vinhomes Ocean Park.

Nội thất bàn giao dự án Vinhomes Ocean Park
Nội thất bàn giao căn hộ Vinhomes Ocean Park (mẫu)

Phân khu cao tầng của đại đô thị Vinhomes Ocean Park sở hữu tổng 66 tòa căn hộ được chia thành 3 phân khu chính là Sapphire, Ruby và Diamond mang phong cách Singapore hiện đại, dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Tính tới T1/2021, theo như số liệu cung cấp từ chủ đầu tư, Vinhomes Ocean Park đã tung ra hơn 12.000 căn hộ Sapphire và hoàn tất thủ tục bàn giao tới khách hàng. Trong khi, dòng sản phẩm căn hộ Ruby đã được mở bán và dự kiến bàn giao vào tháng 5/2021. Riêng dòng sản phẩm căn hộ của phân khu Diamond dự kiến sẽ cho ra mắt trong tương lai gần. 

2. Tiêu chuẩn bàn giao nhà tại Vinhomes Ocean Park

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong quá trình quyết định mua nhà, chủ đầu tư Vingroup đã cung cấp chi tiết 3 tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park. Cụ thể: 

2.1 Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park – Tối thiểu

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Ocean Park tối thiểu là được hoàn thiện sơn, bả của trần, tường và sàn nhà. Bên cạnh đó, các thiết bị liền tường phòng vệ sinh như bồn cầu, lavabo, vòi sen tắm đứng,… sẽ được trang bị đầy đủ. Ngoài ra, một số hạng mục tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park tối thiểu sẽ không đáp ứng như: 

 • Không tủ: Tủ bếp, tủ vệ sinh, tủ âm tường phòng ngủ
 • Không bếp, không hút mùi
 • Không điều hòa cục bộ – Không đi đường ống chờ
 • Không bình nóng lạnh cục bộ – Có đi đường ống và đầu chờ

Với tiêu chuẩn bàn giao này sẽ rất phù hợp với những gia đình muốn tự bài trí, sắp xếp nội thất căn hộ theo sở thích và style cá nhân của mình. Hạng mục bình nóng lạnh không có trong danh mục nội thất bàn giao nhưng sẽ được lắp đặt  đường ống và đầu chờ trước, khi chuyển tới căn hộ, khách hàng chỉ cần lắp đặt bình nóng lạnh là có thể sử dụng được ngay. Để xem thêm thông tin chi tiết nguyên vật liệu và trang thiết bị tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park tối thiểu, quý khách hàng có thể tham khảo danh sách dưới đây:

2.2 Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park – Cơ bản

Tiêu chuẩn bàn giao cơ bản của căn hộ Vinhomes Ocean Park sẽ bao gồm hoàn thiện sơn trần nhà, tường và sàn cùng đầy đủ các hạng mục nội thất sau đây:

 • Tủ bếp và tủ vệ sinh
 • Bếp được lắp đặt ống hút mùi
 • Lắp đặt bình nóng lạnh cục bộ
 • Lắp đặt điều hòa cục bộ hai chiều
 • Đầy đủ thiết bị liền tường trong phòng vệ sinh: Bồn cầu, lavabo, vòi tắm đứng,…
 • Không tủ quần áo ở tất cả các phòng

Để xem thêm thông tin chi tiết nguyên vật liệu và trang thiết bị tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cơ bản, quý khách hàng có thể tham khảo danh sách dưới đây:

2.3 Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park – Có đồ rời

Tiêu chuẩn bàn giao cơ bản có nội thất đồ rời của căn hộ Vinhomes Ocean Park sẽ được hoàn thiện sơn tường nhà, trần và sàn cùng đầy đủ các hạng mục nội thất sau đây:

 • Nội thất cơ bản: Bàn trà, ghế sofa, bàn ăn, rèm cửa, giường + đệm
 • Đầy đủ tủ vệ sinh, tủ bếp,  tủ quần áo cho phòng ngủ 
 • Bếp lắp đặt ống hút mùi
 • Lắp đặt bình nóng lạnh cục bộ
 • Lắp đặt điều hòa cục bộ hai chiều
 • Đầy đủ thiết bị vệ sinh liền tường
 • Không có đồ điện lạnh, điện tử (tivi, tủ lạnh,…) và  phụ kiện gia dụng (cốc, bát, đĩa,…).

Với tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park có đồ rời, quý khách hàng có thể “xách ba lô” và tới ở luôn tại căn hộ Vinhomes Ocean Park. Bởi tiêu chuẩn bàn giao căn có đồ rời chưa có hạng mục đồ điện tử và phụ kiện gia dụng nên khách hàng sẽ chỉ mất thêm ít thời gian để chuẩn bị và không cần phải sắm thêm bất cứ hạng mục nào khác. Để xem thêm thông tin chi tiết nguyên vật liệu và trang thiết bị tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park có đồ rời, quý khách hàng có thể tham khảo danh sách dưới đây:

3. Kết luận

Với tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park đầy đủ, hoàn chỉnh từ những hạng mục nhỏ đến hạng mục lớn, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn an cư lâu dài tại căn hộ Thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park. Để xem thêm thông tin về dự án Vinhomes Ocean Park quý khách hãy truy cập ngay website: http://vinhomesoceanpark.net/.

download bảng giá mới nhất 

VINHOMES OCEAN PARK

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download chính sách bán hàng

mới nhất 

VINHOMES SMART CITY

 

download mặt bằng CHI TIẾT

CÁC TÒA

VINHOMES SMART CITY

 

download bảng tính dòng tiền trả ngân hàng

VINHOMES SMART CITY

 

download bảng so sánh

các phương án vay ngân hàng

VINHOMES SMART CITY

 

download bảng so sánh các

phương án thanh toán

VINHOMES SMART CITY

 

download danh sách 10 căn hộ được khuyến mại nhiều nhất

 

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download bảng giá căn hộ
sau chiết khấu

VINHOMES SMART CITY

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
HOTLINE
0961.593.999